Thiệp cưới The Simple

Thiệp cưới The Simple là thành viên của Công ty TNHH MTV Thế Giới In Ấn xây dựng và phát triển, chuyên về lĩnh vực thiết kế – in ấn Thiệp cưới cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và công nghệ in ấn hiện đại. Với sứ mệnh đem đến cho các cặp đôi […]

Thiệp cưới The Simple là thành viên của Công ty TNHH MTV Thế Giới In Ấn xây dựng và phát triển, chuyên về lĩnh vực thiết kế – in ấn Thiệp cưới cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và công nghệ in ấn hiện đại.

Với sứ mệnh đem đến cho các cặp đôi những mẫu thiết kế thiệp cưới đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng và lãng mạn để gửi gắm lời mời đầy ý nghĩa và chân tình đến cho người thân và bạn bè trong ngày trọng đại của mình.

cover

Thiệp cưới The Simple hoạt động và phát triển với các tiêu chí:

Mẫu thiết kế Thiệp cưới của chúng tôi luôn đa dạng và cập nhật thường xuyên, được in ấn trên nhiều chất liệu phù hợp để phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng theo độ tuổi, sở thích và nhu cầu.

Với công nghệ in ấn hiện đại Thiệp cưới The Simple luôn cung cấp thành phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh và đúng hẹn cùng đội ngũ nhân viên giao hàng tận nơi nhiệt tình, vui vẻ.

Giá cảThiệp cưới luôn ổn định cho khách hàng và Đại lý với nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân hấp dẫn.

Luôn sẵn sàng phục vụ, luôn hướng tới sự hài lòng cho mọi khách hàng, Thiệp cưới The Simple đã và đang là địa chỉ lựa chọn Thiệp cưới tin cậy của các cặp đôi uyên ương sắp cưới trên toàn quốc.

Thiệp cưới The Simple 

  • Giảm 10% giá trị đơn hàng in thiệp
  • Giảm 10% giá trị in mặt hàng có liên quan
  • Giảm 10% phí thiết kế theo yêu cầu
Địa chỉ: 193/1 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Ho Chi Minh City
Hotline: 093 538 80 94
http://thesimple.vn/

 

Liên hệ