ELLE FLORA

Chuyên sản xuất, cung cấp sản phẩm và dịch vụ về hoa tươi bảo quản( hoa tươi mãi mãi) và hoa gỗ nghệ thuật. Bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản, những cánh hoa không chỉ đơn thuần được sấy khô, mà còn được giữ ấm để tạo độ mềm mại, tự nhiên như hoa […]

hinh

Chuyên sản xuất, cung cấp sản phẩm và dịch vụ về hoa tươi bảo quản( hoa tươi mãi mãi) và hoa gỗ nghệ thuật. Bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản, những cánh hoa không chỉ đơn thuần được sấy khô, mà còn được giữ ấm để tạo độ mềm mại, tự nhiên như hoa giữ tươi từ 3- 5 năm. Ngoài hoa tươi mãi mãi, hoa gỗ nghệ thuật được làm 100% thủ công từ những lát gỗ mỏng, có màu sắc tươi tắn, sống động như hoa thật, có độ bền đẹp và nét sang trọng trong trang trí nội thất.

DSC00886

Sản phẩm của Elle Flora là sự kết hợp sáng tạo từ hoa tươi mãi mãi, hoa gỗ nghệ thuật với những sản phẩm thú vị như: hộp quà, chai bình lọ sứ, thủy tinh, mây tre, đồng hồ, mô hình gỗ… không giới hạn. Đặc biệt, tranh hoa tươi mãi mãi 3D là sự kết hợp sống động từ tranh sơn dầu và hoa tươi bảo quản có thể lưu giữ kỉ niệm đẹp và ý nghĩa vĩnh cửu.

  • Ưu đãi giảm 20% trang trí.

Địa chỉ: 376/11 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q.3, TPHCM

Hotline: 090 383 5478(Ms.Hà) – 090 983 7311(Mr.Lạc)

Email: elleflora.info@gmail.com

Liên hệ