Mới lạ với phong cách trang trí tiệc cưới bằng hoa sen đá

Sắc  xanh lá Greenery tươi mát không chỉ là sắc màu của năm 2017 mà còn là nguồn cảm hứng bất tận cho những tiệc cưới ngập tràn sắc Xuân. Đặc biệt, chỉ với chút biến tấu và kết hợp khéo léo loài hoa sen đá thanh lịch vào trang trí tiệc cưới, các cặp đôi đã có ngay điểm nhấn tuyệt vời cho một tiệc cưới cá tính.

 

Tạo điểm nhấn màu sắc

Sắc xanh lá của sen đá khi kết hợp cùng những tông màu ấm nóng và rực rỡ như vàng, đỏ, cam sẽ mang đến không khí vui tươi và vô cùng trẻ trung.

trang-tri-tiec-cuoi-mua-Xuan-voi-hoa-sen-da-4

 

 

Kết hợp cùng thảo mộc tươi mát

Với các cô dâu cá tính, chắc chắn không thể bỏ qua xu hướng hoa cầm tay “xanh” này. Được kết hợp từ các loại thảo mộc, lá xanh và hoa dại, những bó hoa mang đến vẻ đẹp tươi mát và vô cùng nhã nhặn.

trang-tri-tiec-cuoi-mua-Xuan-voi-hoa-sen-da-3 (1)

Phóng khoáng đầy cá tính

Sự xuất hiện của các loại hoa mới mang đến sự độc đáo và đa dạng cho tiệc cưới, đặc biệt với các tiệc cưới mùa Xuân, những bó hoa được bó theo phong cách hoang dã và phóng khoáng cùng các loại hoa như sen đá, King Protea sẽ tạo nên điểm nhấn cá tính và hiện đại.

trang-tri-tiec-cuoi-mua-Xuan-voi-hoa-sen-da-5

 Hoa cầm tay cho phù dâu
Đây cũng sẽ là một lựa chọn độc đáo cho hội “chị em bạn dì”. Những cô phù dâu thướt tha trong các màu áo thanh thoát sẽ không thể nào nổi bật hơn nếu kết hợp trên tay một bó hoa xanh mướt với sen đá là chủ đạo.
14-21

Hoa cài áo chú rể

Mạnh mẽ, đơn giản và thanh lịch, hoa sen đá là sự lựa chọn của các chú rể mong muốn phong cách hoa cài áo độc đáo và hiện đại.

trang-tri-tiec-cuoi-mua-Xuan-voi-hoa-sen-da-7

Hoa trang trí bàn tiệc

Năm nay, thay thế những bình hoa thấp và cao cơ bản, hoa trang trí bàn tiệc cưới được sáng tạo với nhiều hình dáng độc đáo và ấn tượng.

trang-tri-tiec-cuoi-mua-Xuan-voi-hoa-sen-da-8

Bánh cưới với sen đá
Chỉ cần một chiếc bánh trơn và đơn sắc, thêm thắt vào đó những đoá sen đá mượt mà, bạn sẽ sở hữu một chiếc bánh cưới tuyệt đẹp với sắc xanh chủ đạo. Các cô dâu cũng có thể dùng loại hoa này trang trí thêm cho bàn đặt bánh cưới.
dua-sen-da-vao-tiec-cuoi-9

Quà cảm ơn khách mời

Đơn giản và độc đáo, những chậu hoa sen đá nhỏ xinh sẽ là món quà cảm ơn khách mời thú vị cho những tiệc cưới mùa Xuân-Hè năm nay.

trang-tri-tiec-cuoi-mua-Xuan-voi-hoa-sen-da-1

Sưu tầm.

Liên hệ