HỌP BÁO QUANG HÀ – “NHỚ LÀM GÌ MỘT NGƯỜI NHƯ ANH”

Chiều 23/5, Quang Hà tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Nhớ làm gì một người như anh tại sảnh Ruby 2 – Trung tâm hội nghị tiệc cưới Diamond Place. Sự kiện thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và đặc biệt là đông đảo nghệ sĩ thân thiết đến chúc mừng […]

Chiều 23/5, Quang Hà tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Nhớ làm gì một người như anh tại sảnh Ruby 2 – Trung tâm hội nghị tiệc cưới Diamond Place. Sự kiện thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và đặc biệt là đông đảo nghệ sĩ thân thiết đến chúc mừng cho Quang Hà như: Siu Black, Hồ Việt Trung, Phạm Trưởng, Ngân 98, Khắc Việt, Đoan Trường và nhiều anh chị em nghệ sĩ khác.

Với Nhớ làm gì một người như anh, Quang Hà tiếp tục gắn bó với dòng nhạc sở trường là pop ballad. MV được quay liên tục 3 ngày. Nam ca sĩ cho biết nội dung MV gửi tới người xem nhiều suy nghĩ về danh vọng, tiền tài của cuộc sống. Qua MV này, Quang Hà và ê kíp của mình muốn nhắn nhủ đến mọi người hãy luôn biết đâu là tình yêu đích thực của mình, đâu chỉ là những cuộc vui chớp nhoáng rồi cũng mất. Buổi tiệc nào cũng tàn và chỉ còn lại là những con người luôn đến với nhau bằng tình cảm chân thành. Từ đó xây dựng cho nhau một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn trăm năm.

Mọi người cùng xem qua những hình ảnh của buổi họp báo tại Diamond Place nhé:

Liên hệ