LỄ CÔNG BỐ RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH “PHIÊN BẢN HOÀN HẢO”

Chiều ngày 28.02 vừa qua, tại sảnh Ruby 2 Trung tâm hội nghị tiệc cưới Diamond Place đã diễn ra buổi lễ công bố ra mắt một chương trình âm nhạc hoàn toàn mới dành cho các bạn trẻ thích cover lại các ca khúc mang tên “Phiên bản hoàn hảo”, với sự góp mặt […]

Chiều ngày 28.02 vừa qua, tại sảnh Ruby 2 Trung tâm hội nghị tiệc cưới Diamond Place đã diễn ra buổi lễ công bố ra mắt một chương trình âm nhạc hoàn toàn mới dành cho các bạn trẻ thích cover lại các ca khúc mang tên “Phiên bản hoàn hảo”, với sự góp mặt của nhà sản xuất, MC chương trình, sự góp mặt của các vị khách mời và hai vị giám khảo chính của chương trình: đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và chị đẹp – ca sĩ Mỹ Tâm.

Tại buổi lễ, ca sĩ Mỹ Tâm, đạo diễn Quang Dũng cũng như đại diện phía nhà sản xuất đã có những chia sẻ về sự mới mẻ của chương trình này. 

“Nếu như những gameshow âm nhạc trước đây như The Voice, VietnamIdol …, tính chuyên môn được đặt lên hàng đầu khi nhận xét thì Phiên bản hoàn hảo sẽ bớt đi tính chuyên môn, thay vào đó là những giao đãi vui nhưng vẫn giúp người thi nhận ra những khiếm khuyết trong tiết mục của mình” – ca sĩ Mỹ Tâm chia sẻ.

Với Phiên bản hoàn hảo, Mỹ Tâm cũng sẽ tái ngộ đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong vai trò giám khảo của cuộc thi.

Phiên bản hoàn hảo 2017 sẽ gồm 15 tập thi, mỗi tập thi có bốn thí sinh. Tùy thuộc vào sở trường riêng của mỗi thí sinh mà mỗi tập sẽ có nhiều phong cách cover khác nhau như: jazz, rock, RnB, bolero, dân ca đương đại…   

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Liên hệ