MỘT BỮA TIỆC SẼ ĐƯỢC CHUẨN BỊ NHƯ THẾ NÀO TẠI DIAMOND PLACE????

Lần đầu tiên bước vào nhà hàng🏩, nhân viên tư vấn sẽ là người trực tiếp đón tiếp và theo dõi tiệc của bạn đến lúc ngày tiệc diễn ra👩‍❤️‍👨💏💒. Thấu hiểu được tâm lý Cô dâu chú rể nào cũng quá bận rộn lo cho ngày trọng đại của mình, đồng thời cũng nhận […]

Lần đầu tiên bước vào nhà hàng🏩, nhân viên tư vấn sẽ là người trực tiếp đón tiếp và theo dõi tiệc của bạn đến lúc ngày tiệc diễn ra👩‍❤️‍👨💏💒.

Thấu hiểu được tâm lý Cô dâu chú rể nào cũng quá bận rộn lo cho ngày trọng đại của mình, đồng thời cũng nhận thức được trách nhiệm cũng như niềm vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng😍😍 gửi gắm sự kiện trọng đại cho Diamond Place tổ chức, ngoài những ưu đãi đặc biệt theo từng thời điểm, trung tâm sẽ chuẩn bị đầy đủ cho ngày tiệc của bạn các gói trang trí tiệc sang trọng, hiện đại 🌺🌺🌺🌺🌺; Khách mời đến sớm sẽ được phục vụ nước trái cây, bánh khai vị hoàn toàn miễn phí 🍹🍸🍹; CD – CR cũng sẽ được nạp năng lượng với phần ăn nhẹ và nước uống được phục vụ thường xuyên👍👍

Thuận tiện cho việc di chuyển cho khách mời. 🚗🚕🚲🚘Bãi xe tại Diamond rất thông thoáng, thuận tiện cho việc giữ an toàn cho phương tiện, cũng như việc đi lại của khách mời, không ngại bất kỳ điều kiện thời tiết nào🌦️⛈️❄️.

Chào đón khách dự tiệc sẽ là đội ngũ khánh tiết hướng dẫn khách mời đến đúng vị trí tiệc diễn ra. Sảnh tiệc với không gian xuyên suốt, ngồi ở góc nào cũng không bị mất tầm nhìn lên sân khấu giúp khách mời dễ dàng theo dõi diễn biến buổi tiệc, diện tích rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.

Vị giác cũng như thị giác, 🥗🥘🍲🍜🍻🍺cái ngon cái đẹp là tùy từng khẩu vị cũng như thẩm mĩ của riêng mỗi người. Mức giá hợp lý nhưng Diamond mang đến chất lượng thức ăn không thua tiêu chuẩn 5 sao, Diamond Place luôn tự hào khi có thể mang đến một bữa tiệc phù hợp khẩu vị đa số khách mời, cùng lượng thức ăn được trang trí tinh tế có thể vừa đủ no cho thực khách😻😻.

Phục vụ chu đáo, nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tác phong nghiêm chỉnh với tiêu chí mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng đến với Diamond Place. Từ khâu tư vấn cho đến cách tổ chức, thực hiện dứt khoát, nhanh gọn. Mỗi nhân viên tại Diamond làm việc đều rất trách nhiệm, tận tâm và nhiệt tình.

Tại Diamond Place, thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Hãy để Diamond Place có thể sẻ chia gánh lo cho ngày trọng đại của bạn trở nên vẹn toàn như những gì bạn muốn <3 <3.

———————————

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI DIAMOND PLACE
Địa chỉ: 15A Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận
📞Hotline: (08) 222 92 222 hoặc 0979 80 80 80 để được tư vấn trực tiếp.

Liên hệ