Dịch vụ cưới

Một tiệc cưới thành công rất cần có những dịch vụ chất lượng tốt. Diamond Place luôn đồng hành cùng cô dâu chú rể tạo nên một lễ cưới như ý với những thành công rực rỡ. Trang trí tiệc cưới ấn tượng, phong cách, thực đơn đậm đà, hấp dẫn, phục vụ tận tình, chu đáo sẽ đem đến cho bạn ngày vui trọn vẹn nhất.

Từ 20 – 29 bàn

Chương trình khuyến mãi trọn gói 2016 từ trung tâm hội nghị tiệc cưới Diamond Place sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho cô dâu chú rể trong ngày vui của mình.

Từ 30 – 45 bàn

Chương trình khuyến mãi trọn gói 2016 tại trung tâm tiệc cưới Diamond Place mang đến cho đôi uyên ương những giây phút thoải mái nhất trong ngày vui của mình.

Từ 46 – 60 bàn

Chương trình khuyến mãi trọn gói 2016 của trung tâm hội nghị tiệc cưới Diamond Place hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị cho tân lang tân nương khi tổ chức tiệc cưới tại đây.

Từ 61 – 80 bàn

Trung tâm tiệc cưới Diamond Place tổ chức chương trình khuyến mãi trọn gói 2016, kèm theo nhiều dịch vụ và những món quà đầy bất ngờ từ phía nhà hàng.

Từ 81 bàn

Chương trình khuyến mãi trọn gói 2016 tại trung tâm tiệc cưới Diamond Place sẽ giúp cô dâu chú rể có một ngày cưới thật trọn vẹn và đầy ý nghĩa.
Liên hệ