Hoạt động

Các hoạt động bên lề của Diamond Place giúp đội ngũ nhân viên nâng cao kĩ năng, tinh thần làm việc hiệu quả.

KHU VƯỜN CỔ TÍCH – NƠI TÌNH YÊU THĂNG HOA VỚI SẢNH TIỆC TẠI DIAMOND PLACE

Là sảnh cưới đặc biệt nhất tại Diamond Place, vừa qua sảnh Sapphire đã được trùng tu nâng cấp mang đến sự mới lạ trong kiến trúc cũng như nét đặc biệt cho không gian cưới.

DIỄN TẬP HƯỞNG ỨNG NGÀY TOÀN DÂN PCCC

Buổi diễn tập đã cho thấy những kinh nghiệm thực tiễn, nhất là sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận để giảm thiểu tối đa thiệt hại về con người và tài sản khi có sự cố cháy nổ. Và quan trọng là qua buổi diễn tập cũng đã góp phần nâng cao nhận thức của mọi người trong công tác phòng cháy chữa cháy, có được kỹ năng cần thiết để ứng phó với các sự cố xảy ra.

HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN TẠI TTBTXH CHÁNH PHÚ HÒA

Nhằm chia sẻ những khó khăn, bất hạnh của những người kém may mắn tại Trung tâm, ngày thứ ba 09/08/2016 vừa qua, các cá nhân là những công nhân viên hiện đang làm việc tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Diamond Place và Diamond Place 2 đã tổ chức nấu 1.000 phần cơm trưa miễn phí, phát quà  & quần áo cũ cho những người đang được nuôi dưỡng tại trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa.

HỘI THAO DIAMOND PLACE MỞ RỘNG LẦN 6

Ngày 02-03/08/2016 vừa qua Công đoàn Chi nhánh Công ty TNHH đầu tư và phát triển Thiên Phúc – Đơn vị chủ quản Trung tâm hội nghị tiệc cưới Diamond Place đã tổ chức Hội thao Diamond Place mở rộng lần 6.

Liên hệ