Ưu đãi – khuyến mãi tiệc cưới tại Diamond Place

Có những khoảnh khắc chỉ tồn tại duy nhất một lần nhưng theo chúng ta suốt cuộc đời. Và “ngày cưới” là một trong những khoảnh khắc thiêng liêng ấy. Hãy để ngày chung đôi trở nên thật hoàn hảo với những ưu đãi tiệc cưới tại Diamond Place.

Đến với Diamond Place, bạn sẽ có một ngày cưới như trong mơ. Với nhiều lựa chọn phong phú, chủ đề độc đáo tùy thuộc theo sở thích và phong cách của từng đôi uyên ương mà Diamond Place sẽ thiết kế và tổ chức lễ cưới dành riêng cho bạn.

Với thiết kế độc đáo theo trường phái tân – cổ điển Châu Âu, Nhà Hàng hội nghị tiệc cưới Diamond Place như một tòa lâu đài lung linh giúp bạn hiện thực hóa những ước mơ diệu kỳ trong thời khắc quan trọng nhất của đời người. Chúng tôi thắp lên xúc cảm ngọt ngào cho ngày hạnh phúc, và mang đến chất liệu tuyệt vời để viết tiếp câu chuyện tình yêu bất tận của cuộc sống lứa đôi. Diamond Place tự hào là địa điểm tổ chức tiệc cưới hoàn hảo và đẳng cấp cho cô dâu chú rể.

Diamond Place với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và làm việc với phương châm “Perfect your event– Hoàn hảo cho sự kiện của bạn”. Diamond Place luôn có những chương trình khuyến mãi tiệc cưới hấp dẫn, kèm theo nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Các cặp đôi uyên ương tha hồ chọn cho mình một gói cưới phù hợp với ngân sách để ngày vui trọn vẹn hơn trong từng khoảnh khắc. Trung tâm hội nghị tiệc cưới Diamond Place luôn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp với đa dạng những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

>>> Xem chương trình ưu đãi:

Những chương trình ưu đãi tiệc cưới, khuyến mãi hội nghị được Trung tâm hội nghị – Nhà hàng tiệc cưới Diamond Place cẩn thận xây dựng và gửi tới mọi khách hàng của mình như lời tri ân, chia sẻ với lo lắng về chi phí đặt tiệc, chi phí cho hội nghị.

Với mỗi tháng trong năm chúng tôi đều có những chương trình khuyến mãi tiệc cưới riêng và những ưu đãi cho sự kiện, hội nghị phù hợp với mùa, loại hình dịch vụ để mỗi cô dâu chú rể hay các doanh nghiệp chủ động sắp xếp thời gian đặt tiệc và lên kế hoạch hoạt động. Ngoài những ưu đãi về dịch vụ như: Dịch vụ trang trí tiệc cưới, dịch vụ trang trí phòng hội nghị, nước uống, tea break, buffet…chúng tôi còn có nhiều khuyến mãi bất ngờ áp dụng theo từng đợt riêng hay các chương trình vào dịp đặc biệt.

Những đối tác của Diamond Place là các Studio & Wedding cao cấp, chuyên nghiệp, uy tín, luôn có những khuyến mãi tiệc cưới cũng như ưu đãi tiệc cưới hấp dẫn, chất lượng mang lại nhiều lợi ích về tài chính và thú vị bất ngờ từ ý tưởng sáng tạo, độc đáo cho cô dâu chú rể. Trung tâm hội nghị tiệc cưới Diamond Place hy vọng rằng, với những ưu đãi đó, có thể đem đến nguồn cảm hứng vô tận để đôi bạn luôn cảm thấy hạnh phúc và nhiều cảm xúc trong hành trình tạo nên một gia đình lý tưởng.

>>> Xem chương trình ưu đãi: